Hướng dẫn mua trả góp

Ngày đăng: 10.12.2014 | 63572 lượt xem
Hỗ trợ trả góp toàn quốc

So sánh mua trả thẳng và trả góp !

Mua trả thẳng rẻ hơn vì được quà khuyến mãi, giảm giá trực tiếp - ĐÚNG
Ví dụ 1 cái smartphone hot mới ra mắt được bán giá 24 triệu, kèm vài món quà khuyến mãi 3 triệu và phiếu quà tặng 1 triệu (tổng cộng là KM 4 triệu), nếu anh em chọn mua trả thẳng, nhiều cửa hàng sẽ hỗ trợ anh em trừ trực tiếp quà KM 4 triệu đó vô giá máy luôn, tức là anh em chỉ còn phải trả 20 triệu thôi.
 

Nếu mua trả góp, nhiều khi anh em phải chấp nhận mua máy với giá 24 triệu và nhận quà KM 4 triệu đó, không được đổi quà để trừ còn 20 triệu. Khá hiếm sản phẩm hot có chấp nhận trừ quà giảm tiền máy khi mua trả góp, hoặc nếu có thì chỉ được trừ (ví dụ) phiếu quà tặng 1 triệu mà thôi, còn lại phải mua giá 23 triệu.

Hướng dẫn mua trả góp

Mua trả thẳng không tốn phí chuyển đổi trả góp, không tốn lãi suất, không sợ phạt trả chậm - ĐÚNG
Khi bỏ một cục tiền mua trả thẳng, anh em không lo ngại bất cứ vấn đề nào phát sinh, không cần ngại các khoản phí kể trên, rất thoải mái tâm lý. Xài máy thỏa thuê, qua năm sau nếu dư dả có thể trade in đổi máy cũ bù tiền lên đời máy mới.
Trả góp vẫn có những hình thức thực sự là lãi suất 0%
 
Như đã chia sẻ với anh em trong bài Trả góp 0% qua thẻ tín dụng. Ở những đơn vị bán hàng có liên kết với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng để không tính phí chuyển đổi, thì trả góp vẫn có những lúc thực sự là lãi suất 0%. Giá trị món hàng chia số tháng trả góp = số tiền góp mỗi tháng, không chênh lệch 1.000đ nào.
 
----------------Hướng dẫn trả góp
Hiểu đúng về chênh lệch số tiền cuối cùng khi trả góp qua TCTD
Nếu mua trả góp qua các tổ chức tín dụng, có thể anh em sẽ cần phải để ý tới số tiền cuối cùng phải trả sẽ chênh lệch bao nhiêu so với giá gốc của sản phẩm, hiểu rõ mức chênh đó có đáng để chấp nhận trả góp không hay là mua trả thẳng sẽ có lợi hơn.
 
Ví dụ: Mua 1 cái điện thoại giá 12,99 triệu đồng, có cho trả trước 30% là 3.897k, còn lại 70% là 9.093k trả góp 12 tháng, mỗi tháng 1.014k. Bảng tính cho chúng ta thấy là tổng tiền phải trả = 16.065k, chênh lệch 3.075k so với mua trả thẳng (tương đương với 23,7%)
 
Hướng dẫn trả góp
 
 
Tuy nhiên anh em cần hiểu rõ giá mua trả góp trong trường hợp này không phải là cao hơn 23,7% so với mua trả thẳng mà thực tế là nó cao hơn nhiều, bởi vì anh em đã trả trước 30% tiền rồi, chỉ góp có 70% thôi chứ không phải trả trước 0đ và góp 100%.
Số tiền trả góp: 12.990k x 70% = 9.093k
Tổng tiền trả góp: 1.014k x 12 tháng = 12.168k
=> Chênh lệch thực tế: 12.168k/9.093k = 33,8%
Như vậy, anh em vay 9.093k nhưng trả góp thành 12.168k, tức là chênh lệch lên tới gần 34% chứ không phải gần 24% nếu chúng ta chỉ so sánh giá phải trả / giá gốc.
 
Chúc anh em chọn được cách mua phù hợp với nhu cầu của mình!

===================================
Apple Center  iService 243 - 245  Nguyễn Văn Linh Đà nẵng

 ??? Tại sao bạn nên mua iPhone ipad tại Apple center 129 ( 245 )  Nguyễn văn linh 
 
- Vì chúng tôi cam kết  tiêu chuẩn vàng 
 
- Hàng chính hãng
 
- Hàng nguyên bản 100%, chưa sửa chữa
 
- Bảo hành 1 đổi 1  – Duy nhất tại Applecenter 245 Nguyễn văn linh 
 
- Giá cả cạnh tranh 
 
- Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp từ 1.49%
 
Khách hàng không đủ điều kiện mua thẳng có thể cân nhắc mua hàng theo hình thức trả góp với lãi suất thấp, nhận máy ngay sau khi duyệt hồ sơ. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMTND và Bằng lái xe và chỉ phải thanh toán trước 40% giá trị máy
 
 - Hỗ trợ ngân hàng HDbank , VPbank , Home creatdit 
 
Giấy tờ : CHỨNG MINH + BẰNG LÁI XE ( có thể thay thế giấy phép lái xe bằng sổ hộ khẩu ) khi đi làm hồ sơ nên mang theo giấy hóa đơn điện nước để được giảm thêm lãi ! ( nếu không có quý khách có thể cung cấp thông tin để nhân viên ngân hàng sao lưu hóa đơn trực tiếp trên mạng ! ) 
 
- Khoản vay trên 8 triệu phải có sổ hộ khẩu + chứng minh 
 
  ???? Nhiều bạn thắc mắc  
 
• Tại sao cùng 1 sản phẩm điện thoại hàng công ty (chính hãng) lại có sự chênh lệch giá nhiều đến vậy giữa các hệ thống bán lẻ điện thoại? 
• Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chế độ bảo hành có được đảm bảo?
• Liệu người dung có thể yên tâm khi mua hàng?
--------------------------------------------------------------
 
:) Và đây là lý do ! 
 
1. AppleCenter cam kết sản phẩm được bán là hàng chính hãng
 
• Hàng Chưa kích hoạt, Full box, nguyên seal 
• Hóa đơn VAT đầy đủ
• Bảo hành 12 tháng chính hãng, đổi máy lỗi trong 15 ngày 
• Tem nhận diện của nhà phân phối, của hãng
 
2. Giá bán sản phẩm tại AppleCenter 245  Nguyễn văn linh rẻ hơn các hệ thống lớn khác do chiến lược kinh doanh
 
• Khi Apple center nhập sản phẩm được hãng chiết khấu khoảng 12%. Với chiến lược tập trung vào giá bán, vì quy mô nhỏ hơn, chi phí vận hành thấp hơn, Apple Center sẽ cắt khoảng 10% lợi nhuận cho khách hàng, chỉ thu về 2% lợi nhuận. Vậy cùng 1 sản phẩm nhưng khách hàng sẽ được mua với mức giá rẻ hơn 10% so với các hệ thống lớn khác.
 

 

Apple Center 245 Nguyễn văn linh , Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Bình luận